Gà tây nướng ngải thơm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    512

Mã số BC423

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 278 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18g
    3.27%
  • Fat 3g
    3.86%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt một chiếc chảo chống dính trên lửa vừa và thêm gà tây, hành tây và tỏi vào

    Bước 2

    Xào cho đến khi gà tây chín chuyển sang màu nâu rồi cho vào bát

    Bước 3

    Cho cà chua, cà tím, muối, tiêu đen, thì là, ớt bột, tương cà chua và ngải thơm vào cùng một chiếc chảo

    Bước 4

    Trộn đều, nấu hỗn hợp này trong 4 phút sau đó chuyển hỗn hợp này sang khay nướng đã phết dầu ăn

    Bước 5

    Cho thịt gà tây đã xào lên sau đó nướng trong 1 giờ ở nhiệt độ 175ºC (350°F)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây